“มาพูดถึงเรื่องการแข่งขันกันบ้าง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันที่ฉันเองไม่ได้สมัครใจร่วมด้วยและกลับกลายเป็นความท้าทายของฉันในทุก ๆ วัน และเหตุการณ์นี้คงไม่ได้เกิดขึ้นกับฉันคนเดียว

ฉันเป็นนักยิมนาสติก ซึ่งก็ไม่แตกต่างจากอาชีพอื่น ๆ ที่เราจะต้องแข่งขัน
ในบางเรื่องที่อาจไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ผลงานเท่านั้น ที่กำลังพูดถึงคือมาตรฐานความงามนั่นเอง ฉันไม่รู้ว่าทำไมหลาย ๆ คนถึงรู้สึกว่าพวกเขามีสิทธิ์ที่จะมาตัดสินความงามของคุณจากมาตรฐานของพวกเขา

ฉันได้เรียนรู้ที่ยืดหยัดและปล่อยผ่านสิ่งเหล่านี้ไป แต่ฉันคงโกหกหากจะบอกว่าสิ่งที่คนพูดเกี่ยวกับแขน ขาหรือร่างกายของฉัน...หรือรูปลักษณ์ของฉันเวลาที่ใส่ชุดเดรส ชุดรัดรูป ชุดว่ายน้ำหรือกางเกงลำลองก็อาจทำให้ฉันรู้สึกแย่ได้บางครั้ง

เวลาที่คิดถึงเรื่องนี้ พูดได้ว่านี่ไม่ใช่เรื่องไกลตัวที่หลาย ๆ คนเองก็คงเคยประสบ ฉันเหนื่อยกับการถูกบังคับให้เข้าแข่งขัน ฉันจึงเลือกที่จะยืดหยัดเพื่อตัวเอง และเพื่อคนอีกมากมายที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์เดียวกับฉัน

ปัจจุบันนี้ฉันรู้สึกไม่ใส่ใจกับการวิ่งไล่ตามมาตรฐานความงามและวัฒนธรรมการบุลลี่คนที่ผิดไปจากมาตรฐานนี้กับการที่คนอื่นรู้สึกว่าสิ่งรอบตัวไม่เป็นไปตามมาตรฐานของพวกเขา...เพราะไม่มีใครควรมีสิทธิ์มาบอกคุณหรือฉันว่าเราควรมีภาพลักษณ์แบบไหน

ความงาม#ไม่ใช่เรื่องของการแข่งขัน”

Simone Biles

Simone Biles ผู้ที่ไม่ยอมให้สิ่งใดมาหยุดยั้งเธอ

สหรัฐฯ, นักยิมนาสติกลีลา

Play

Facial Treatment Essence

เอสเซนซ์ PITERATM เอกสิทธิ์เฉพาะจากเราเพื่อผิวที่กระจ่างใสราวกับคริสตัล

GenOptics Aura Essence

เอสเซนซ์เพิ่มความกระจ่างใสที่ขายดีที่สุดของเราเพื่อผิวที่เปล่งออร่า

R.N.A.POWER
Radical New Age

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดี