Share

  • Twitter
  • Facebook
  • Pinterest

วิธีเพิ่มความกระจ่างใสของผิวเพื่อผิวที่อ่อนวัยและเปล่งประกาย

แก้ไขปัญหาความหมองคล้ำและลดจุดด่างดำบนผิว เริ่มต้นด้วยการค้นพบวิธีที่เหมาะสมเพื่อปกป้องผิวของคุณ เลือกขั้นตอนการบำรุงเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวของคุณ พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมางดงามและเปล่งประกายอีกครั้ง

ยูมิ นาราซากิ

นักเขียนด้านความงามและเครื่องสำอาง

ผิวที่ไร้ริ้วรอยคือสิ่งที่พวกเราทุกคนคาดหวัง
คุณเองก็สามารถดูแลผิวให้เปล่งประกาย ปราศจากริ้วรอยและอิ่มเอิบโดยไม่ยุ่งยากและซับซ้อนแต่อย่างใด แนวทางของเราเป็นวิธีการดูแลแบบองค์รวมเพื่อให้ผิวที่กระจ่างใสได้ง่าย ๆ ผ่านการขั้นตอนการดูแลในชีวิตประจำวัน

ต่อไปนี้เป็นข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับปัญหาผิวที่อาจเกิดขึ้นกับคุณหลังจากได้รับรังสี UV เป็นเวลานาน

ผิวเกิดความไม่เรียบเนียน

ผิวเริ่มแห้งและทำให้เกิดการหมองคล้ำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ

ลดการทำงานของเกราะป้องกันผิว

ทำให้ผิวเข้มขึ้นและเกิดจุดด่างดำหรือริ้วรอยตามมา

รังสี UV ไม่เพียงแต่เป็นสาเหตุสำคัญของจุดด่างดำรอยเหี่ยวย่นและความหย่อนคล้อย แต่ยังทำให้ผิวหมอง ไม่เรียบเรียนและมีเกราะป้องกันผิวที่อ่อนแอและกระทบต่อกระบวนการฟื้นฟูและความอิ่มเอิบของผิว! ผิวที่เรียบเนียนและชุ่มชื้นเท่านั้นที่สามารถเปล่งประกายเมื่อโดนแสงได้ดี และรังสี UV คือศัตรูสำคัญของสิ่งนี้!

GenOptics Aura Essence

GenOptics Aura Essence

เอสเซนซ์เพิ่มความกระจ่างใสที่ขายดีที่สุดของเราเพื่อผิวที่เปล่งออร่า

ระบบวิเคราะห์ภาพแบบพิเศษจาก SK-II วิเคราะห์สภาพผิวที่รได้รับรังสี UV อย่างหนักพบว่าทำให้เกิดผิวที่หมองคล้ำสามรูปแบบด้วยกัน

การสะสมของเมลานินจะทำให้ผิวเป็นจ้ำดูเหมือนเป็นเงาออกน้ำตาลที่ผิว ผิวอาจไม่แสดงจุดด่างดำที่ชัดเจน แต่เป็นปัญหาของริ้วรอยที่แฝงตัวอยู่และมองไม่เห็นชัดเจนด้วยตาเปล่า

ในกรณีที่เมลานินมีการกระจายตัวไปทั่วผิว จะทำให้เกิด “ละอองเมลานิน” หรือจุดสีเทาที่ทำให้เกิดผิวหมองคล้ำเป็นโทนสีเทา

การอักเสบของผิวและการทำลายที่เกิดขึ้นจากรังสี UV ทำให้เกิดอาการแดงที่ผิวหนัง รอยแดงที่กระจายตัวจะมีลักษณะคล้ายกับคราบตะกอนทำให้ผิวดูหม่นและไม่สดใส

การขาดความชุ่มชื้นของผิวอาจมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย เช่น ความแห้งเนื่องจากเกราะป้องกันผิวที่ลดลง การไหลเวียนของเลือดที่ไม่ดี การสร้างเม็ดสีมากเกินไปเนื่องจากการเสียดสีที่ผิวหนัง เป็นต้น
วิธีการดูแลผิวแบบองค์รวมจะช่วยคุณในการแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครบวงจร

เนื่องจากผิวเป็นอวัยวะที่มีพื้นที่มากที่สุดในร่างกาย คุณจึงควรให้ความสำคัญแก่การดูแลผิวกายเท่ากับผิวหน้าของคุณ ต่อไปนี้เป็นแนวปฏิบัติที่คุณสามารถนำไปใช้เพื่อดูแลผิวกายของคุณ:

  • แทนที่จะรีบร้อนอาบน้ำ พยายามให้ผิวได้สัมผัสน้ำอย่างเต็มที่ในอ่างน้ำอุ่นเพื่อเพิ่มการผ่อนคลายและการไหลเวียนของเลือด หากไม่มีอ่างแช่ หรือไม่สะดวกในการแช่น้ำ สามารถเลือกแช่เท้าในน้ำอุ่นได้เช่นกัน

  • พยายามดูแลตัวเองให้อบอุ่นอยู่เสมอในพื้นที่ที่เปิดเครื่องปรับอากาศ โดยใช้ผ้าคลุมหรือชุดคลุมและสวมถุงเท้า

  • หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มใส่น้ำแข็งหรือเย็นหากสามารถทำได้ เลือกดื่มเครื่องดื่มที่อุ่นหรือเท่ากับอุณหภูมิห้อง

ดูแลร่างกายให้มีอุณหภูมิเหมาะสมกับอุณหภูมิปกติของร่างกายให้มากที่สุดเพื่อรักษาสมดุลความ ชุ่มชื้นและผิวที่แข็งแรงทำเช่นนี้เพื่มจากการดูแลผิวประจำวันของคุณควบคู่กันไป

ผิวต้องการความชุ่มชื้นที่เพียงพอเพื่อให้ดูอิ่มเอิบ หากผิวของคุณมีความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ การทำงานของเกราะป้องกันผิวจะช่าวยลดความเสียหายจากรังสี UV ที่เกิดขึ้นกับผิว ใช้เคลนซิ่งโฟมที่คิดค้นขึ้นมาสำหรับการล้างหน้าโดยเฉพาะ ล้างหน้าอย่างอ่อนโยและหลีกเลี่ยงการขัดถูอย่างรุนแรงระหว่างการล้าง หลังการล้าง ทามิลกี้โลชั่นโดยใช้มือกดและตบเบา ๆ เพื่อล็อกความชุ่มชื้นไม่ให้ไหลกลับออกมา คุณจะเห็นความแตกต่างได้ทันทีจากขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเท่านี้ในการดูแลผิวของคุณ!

SKINPOWER Airy Milky Lotion

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาที่ช่วยชาร์จพลังผิวแบบจัดเต็มจากภายใน

การปกป้องจากรังสี UV ที่เป็นอันตรายมีความสำคัญต่อการดูแลผิวของคุณ การได้รับรังสี UV เป็นเวลานานไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวคล้ำ แต่ยังทำให้เกิดการอักเสบ ไหม้หรือการระคายเคือง เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะเริ่มเห็นจุดด่างดำ ความหมองคล้ำและแห้งปรากฏขึ้นที่ผิว ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่นและไม่กระชับ ปัญหาเบื้องหลังผิวที่หมองคล้ำอยู่ที่ชั้นผิวด้านล่างที่ได้รับรังสี UV จนเกิดความเสียหายเป็นอีกสาเหตุหนึ่งเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นประจำและในปริมาณที่เพียงพอ! ส่องกระจกขณะใช้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณทาผลิตภัณฑ์ได้อย่างทั่วถึง รวมถึงบริเวณที่มักถูกละเลย เช่น ขมับ หูและคอด้านล่าง ทาซ้ำอีกครั้งทุก ๆ สองชั่วโมงเพื่อปกป้องตนเองจากรังสี UV หากคุณต้องออกกำลังกายหรือมีเหงื่อออกมากกว่าปกติ

การฟื้นฟูของผิวจะถูกรบกวนจากอายุที่มากขึ้นและความเสียหายจากรังสี UV ซึ่งทำให้เคราตินเดิมสะสมและเกิดชั้นผิวที่หนาด้านขึ้น เมื่อถึงจุดนี้ ความชุ่มชื้นจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้อีกต่อไป เนื่องจากไม่สามารถแทรกซึมไปยังชั้นผิวด้านล่าง วิธีแก้ไขคือการใช้เคลนซิ่งโลชั่นเพื่อขจัดเคราตินเก่าที่มีเมลานินสะสมอยู่ออก หลังจากนั้น ให้เติมความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษเพื่อให้ผิวกลับมาดูเรียบเนียนอีกครั้ง การแก้ไขปัญหาจากเคราตินนี้จะช่วยให้คุณเห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจและมีกำลังใจในการดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง

เราทุกคนทราบดีว่าไบรเทนนิ่งเซรั่มมีประสิทธิภาพโดดเด่นในการป้องกันจุดด่างดำและริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีในการแก้ไขปัญหาการผลิตเมลานินมากเกินไป ในขณะเดียวกัน นี่ยังเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีประสิทธิภาพสูง ทาเซรั่มบริเวณที่มีโอกาสเกิดการหมองคล้ำได้มาก (มีโอกาสโดนแสงอาทิตย์สูง) เช่น บริเวณโหนกแก้ม จากนั้นจึงทาให้ทั่วใบหน้า คุณสามารถทาเซรั่มเพิ่มในบริเวณที่มีความกังวลเป็นพิเศษ

GenOptics Spot Essence

ไบรเทนนิ่งเอสเซนซ์ที่ช่วยให้จุดด่างดำลดลง

ฮารุกะ อายาเสะ

“ผิวของฉันแห้ง ฉันจึงต้องคอยบำรุงด้วยโลชั่นเป็นประจำ หลังจากทาโลชั่น ผิวก็จะรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายมากขึ้น ฉันทำเช่นนี้มาตลอดเนื่องจากเห็นผลได้ชัดว่าผิวแข็งแรงและกระจ่างใสกว่าแต่ก่อนมาก ฉันให้ความสำคัญกับการป้องกันแสง UV เป็นพิเศษเพื่อไม่ให้ผิวคล้ำ และพยายามหลีกเลี่ยงแสงแดด และปกป้องตัวเองจากอันตรายของรังสี UV หากฉันจะต้องออกแดด ฉันจะไม่ทามอยส์เจอไรเซอร์อย่างเดียว แต่จะทาผลิตภัณฑ์ไบรเทนนิ่งด้วยในทันที! ฉันคิดว่าผลิตภัณฑ์เพื่อให้ความกระจ่างใสเป็นสิ่งจำเป็น และตัวเองใช้ไบรเทนนิ่งเซรั่มเป็นประจำร่วมกับเฟสมาสก์ ขั้นตอนการดูแลผิวเหล่านี้ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความกระจ่างใสให้กับผิวของฉันอย่างมาก”
ในเวลากลางคืน ฉันชอบนอนแช่น้ำเพื่อให้ร่างกายอบอุ่น ไม่เพียงแต่เพื่อคลายความเครียดจากงานตลอดทั้งวัน แต่เพื่อให้สมองรู้สึกปลอดโปร่งด้วย นี่ถือเป็นการบำบัดอย่างหนึ่งที่ฉันแนะนำให้ทุกคนทำ
เราทราบดีว่าหลาย ๆ คนต้องการผิวที่หมดจดและชุ่มชื้นแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร และวิธีการดูแลผิวแบบใดจะดีที่สุดเพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายนี้ คำตอบอาจจะง่ายจนไม่น่าเชื่อ เพียงแค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสมและทำตามขั้นตอนแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ คุณสามารถดูแลผิวให้แข็งแรงและเปล่งประกายได้อย่าง อายาเสะ เช่นกัน!


เลือกเครื่องสำอางที่เชื่อถือได้เพื่อดูแลผิวให้สว่างกระจ่างใสตั้งแต่ตอนนี้ และต่อไปในอนาคต

Facial Treatment Essence

พบกับความมหัศจรรย์จาก PITERA™ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสราวกับคริสตัล

GenOptics Aura Essence

เผยออร่าของคุณและผิวที่สว่างใสของคุณ! เผยออร่าของคุณและผิวที่กระจ่างใสเสมอกันของคุณ

GenOptics Spot Essence

วิธีที่ดีที่สุดในการลดจุดด่างดำ จุดที่มองไม่เห็นและในการป้องกันปัญหาจุดด่างดำในอนาคต! หลักประกันว่าคุณจะไม่มีปัญหาจุดด่างดำและร่องรอยความเสียหายจากรังสี UV เผยโทนผิวที่สม่ำเสมออย่างทั่วถึง