Share

  • Twitter
  • Facebook
  • Pinterest

บอกลารอยเหี่ยวย่นพร้อมทักทายผิวที่อ่อนวัยมีสุขภาพดี

การปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV ที่เป็นอันตราย และการให้ความชุ่มชื้นที่เพียงพอคือคุณสมบัติที่สำคัญสองประการของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สามารถชะลอวัยและต่อต้านริ้วรอย

ยูมิ นาราซากิ

นักเขียนด้านความงามและเครื่องสำอาง


รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าของบุคคลจะเพิ่มขึ้นไปตามวัย รอยเส้นขณะยิ้มหรือหัวเราะอย่างสนุกสนาน มักชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ และกลายเป็นสัญญาณบอกอายุที่ต้องรีบแก้ไข เราจะสามารถฟื้นฟูสภาพผิวให้อ่อนเยาว์ไปพร้อม ๆ กับสร้างความภาคภูมิใจในเส้นริ้วรอยที่บ่งบอกถึงความสุขในชีวิตได้อย่างไร

SKINPOWER Cream

SKINPOWER Cream

ทรงพลังและเข้มข้น ชาร์จพลังผิวแบบจัดเต็มจากภายใน

ผิวของเราจะดีที่สุดในช่วงวัยยี่สิบ หลังจากนั้น ชั้นผิวด้านล่างจะเริ่มบางลงทำให้สูญเสียความยืดหยุ่นไปตามวัย นี่คือกระบวนการที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ โดยร่างกายจะสร้างเซลล์ผิวหนังขึ้นใหม่ในปริมาณที่ลดลง และช่วงเวลานี้เองที่การผลิตอีลาสตินและคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยรักษาความยืดหยุ่นและกระชับของผิวลดลง ผลที่เกิดขึ้นคือผิวที่อิ่มเอิบและกระชับน้อยลง ทำให้มีโอกาสที่จะเกิดรอยเหี่ยวย่นหรือรอยตีนกาได้มากขึ้น

ทั้งนี้อย่าสับสนกับการทำผิวสีแทนว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ ในความเป็นจริงรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต A (UVA) ที่มีอยู่ในรังสี UV จะแทรกซึมลึกเข้าไปในชั้นผิว และเมื่อเวลาผ่านไปก็จะทำลายอีลาสตินและคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเหี่ยวย่น เกิดริ้วรอยและหย่อนคล้อยก่อนเวลาอันควร

ลองมองเข้าไปในกระจกขณะแสดงสีหน้าแบบต่าง ๆ ของคุณ เช่น การยิ้ม ขมวดคิ้วหรือการเหลือกตาด้วยความตกใจหรือประหลาดใจ การแสดงออกทั่ว ๆ ไปเหล่านี้ใช้เพื่อแสดงอารมณ์ทั้งขณะที่เรารู้ตัวและไม่รู้ตัว การแสดงออกที่เป็นนิสัยประจำตัวนี้เองที่เป็นจุดเริ่มต้นของริ้วรอยต่าง ๆ

ขณะที่ผิวแห้งและได้รับความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ ไม่เพียงแต่ชั้นป้องกันของผิวจะมีประสิทธิภาพลดลง แต่รอยเหี่ยวย่นยังจะเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นตามไปด้วย ความแห้งที่เกิดขึ้นทำให้ผิวถูกทำลายได้มากขึ้น และเกิดผลแทรกซ้อนตามมาทำให้ผิวดูแก่กว่าวัย

SKINPOWER Airy Milky Lotion

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาที่ช่วยชาร์จพลังผิวแบบจัดเต็มจากภายใน

แม้ว่ารอยเหี่ยวย่นที่มาพร้อมกับวัยจะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราก็สามารถชะลอปัญหารอยเหี่ยวย่นให้เกิดช้าลงได้ พื้นฐานด้านการดูแลผิวที่ดีจะช่วยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพก่อนวัย การให้ความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอและการป้องกันจากรังสี UV จะทำให้ผิวมีสุขภาพดี ทำให้คุณสามารถแสดงสีหน้าได้อย่างที่ต้องการโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดร่องลึกบนผิว

รังสี UV คือศัตรูตัวสำคัญของผิว และเป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของผิวเมากถึง 80%! เราต้องเผชิญ UVA ตลอดทั้งปี แม้ในวันที่เมฆมาก หรือขณะอยู่ภายในอาคาร เนื่องจากรังสีนี้สามารถทะลุผ่านกระจกได้ ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์ป้องกัน UV จึงเป็นขั้นตอนที่จำเป็นในการดูแลผิวของคุณ เราขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่มีคุณสมบัติ SPF30 PA++ อย่างน้อยสำหรับดูแลผิวในทุก ๆ วัน แม้ขณะอยู่ในบ้านและ/หรือในวันที่ไม่แต่งหน้า

ความชุ่มชื้นไม่เพียงแต่เพิ่มความอิ่มเอิบให้แก่ผิวหนังชั้นนอก แต่ยังช่วยป้องกันริ้วรอย สารประกอบที่มีเนื้ออ่อนโยนยังช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยรุกล้ำและความเสียหายเพิ่มเติมที่อาจเกิดขึ้นกับผิว เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนประกอบที่ช่วยเพิ่มความกระชับ เช่น

เปปไทด์และไนอาซินาไมด์ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่มีคุณสมบัติโดดเด่นด้านการดูแลผิว คำแนะนำเพิ่มเติมในการเลือก
มอยส์เจอไรเซอร์: ใช้โลชั่นเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว - มิลค์โลชั่นและครีมจะช่วยเพิ่มการป้องกันที่ดีขึ้นและทำให้ผิวดูเรียบเนียน รวมทั้งช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว

การดูแลผิวเพื่อชะลอวัยไม่มีคำว่าเร็วเกินไป นี่ไม่ใช่แค่เรื่องของการป้องกันรอยเหี่ยวย่นเท่านั้น แต่หมายถึงการดูแลผิวให้กระชับและอิ่มเอิบ การใช้เฟเชียลเซรั่มเป็นประจำคืออีกหนึ่งขั้นตอนเบื้องต้นที่ดีในการชะลอวัย หรือเลือกใช้มาสก์ที่มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวเป็นประจำทุกสัปดาห์

Facial Treatment Mask

ผลิตภัณฑ์มาสก์บำรุงผิวหน้าที่ผู้ใช้ชื่นชอบ ใช้สำหรับฟื้นบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส

ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ผิวรอบ ๆ ดวงตามีความบอบบางและจะบางลงเรื่อย ๆ ทำให้มีโอกาสที่จะแห้งและเกิดริ้วรอยได้มากที่สุด ด้วยเหตุนี้ อายครีมจึงเป็นการลงทุนด้านความงามที่ดีที่สุดเนื่องจากส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ถูกคิดค้นมาเพื่อการดูแลผิวบริเวณดังกล่าวอย่างดีที่สุด บรรณาธิการและนักข่าวด้านความงามต่างให้การยืนยันไปในทางเดียวกัน: “การใช้อายครีมยิ่งเร็วเท่าไรก็ยิ่งเห็นผลดีเท่านั้น และไม่มีความว่าเร็วเกินไป”

การหัวเราะมีข้อดีมากมายต่อจิตใจและร่างกายของคุณ โดยช่วยลดความดันโลหิต ความเครียดและเพิ่มการหลั่งเอนดอร์ฟินทำให้เรารู้สึกสดชื่นและแจ่มใส เราทุกคนควรจะสามารถหัวเราะได้โดยไม่ต้องกังวลใจ! อารมณ์ในเชิงลบและท่าทางต่าง ๆ ของร่างกายเป็นสิ่งที่เราจะต้องระมัดระวังให้ดี: การขมวดคิ้ว ยกหน้าผากหรือยู่จมูกล้วนเป็นสาเหตุที่จะนำไปสู่รอยเหี่ยวย่นทั้งสิ้น!

สังเกตการแสดงออกทางสีหน้าที่คุณทำเป็นประจำในกระจก หรือจากภาพสะท้อนในโทรศัพท์มือถือหรือจอคอมพิวเตอร์ให้ดี และพยายามควบคุมอารมณ์ของตัวเอง คำแนะนำเพิ่มเติมทิ้งท้าย: การนอนหลับพักผ่อนที่มีคุณภาพและเพียงพอ การรับประทานวิตามินช่วยคงสภาพผิวให้แข็งแรงและอ่อนวัย

การดูแลผิวเป็นประจำทุกวันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณมีผิวที่กระชับและแข็งแรง แต่ยังนำไปสู่ความสดชื่นและความมั่นใจในชีวิตด้วย วิธีนี้ไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร แต่ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจทำให้จิตใจและสุขภาพของคุณดีไปด้วย!

เลือกผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอางที่เชื่อถือได้เพื่อเพิ่มความกระชับและกระจ่างใสให้กับผิว

SKINPOWER Essence

ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ที่ลงตัวที่สุดในการเริ่มดูแลผิวของคุณเพื่อชะลอวัยอย่างจริงจังแม้ผู้ที่ไม่เคยดูแลผิวด้วยตัวเองมาก่อน เพิ่มพลังให้กับผิวของคุณด้วยเซรั่มที่ขายดีที่สุดของเราเพื่อฟื้นฟูความอ่อนนุ่มและอ่อนวัยของผิวคุณ

Atmosphere CC Cream SPF 50 PA++++

มอยส์เจอไรซิ่งครีมที่ให้ความชุ่มชื้นแบบเข้มข้นและช่วยกระชับผิว

SKINPOWER Airy Milky Lotion

เลือกใช้อีมัลชั่นเอสเซนซ์เนื้อเบาที่สดชื่นเพื่อดูแลผิวของคุณให้อิ่มเอิบและอ่อนวัย มอยส์เจอไรซิ่งโลชั่นที่เบาบางเป็นพิเศษเพื่อดูแลผิวของคุณให้อิ่มเอิบและอ่อนวัย

SKINPOWER Eye Cream

ครีมสูตรเข้มข้นที่ช่วยลดความแห้งและรอยเหี่ยวย่นเพื่อให้ดวงตาของคุณดูอ่อนวัย อายครีมสูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูความเรียบเนียนให้แก่ผิวสู่วัยเยาว์